แนะนำเกม Hulu Cock

Hulu Cock ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Hulu Cock

แนะนำเกม Hulu Cock ค่าย Pussy888 เกมเดิมพันใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากอยู่ในขณะนี้ เป็นเกมใหม่จากค่ายเกมชื่อดังที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี คือค่ายพุซซี่888 ค่ายคาสิโนชั้นนำที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถทำเงินให้แก่นักเดิมพันได้จริง เกม Hulu Cock เป็นเกมน้ำเต้า ปู ปลา หรือเกมเดิมพันพื้นบ้านที่ทุกคนคุ้นเคย ได้พัฒนามาเป็นเกมเดิมพันรูปแบบใหม่ที่สะดวกแก่นักเดิมพันมากขึ้น สามารถเล่นผ่านได้จากอุปกรณ์ที่คุณมี ไม่ว่าจะเป็นคอม แท็ปเล็ต สมาร์ทโฟน ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ง่าย ๆ เพียง สมัครสมาชิก กับเรา นอกจากจะมีเกมน้ำเต้าปูปลาแล้ว ยังมีเกมพนันอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณเลือกเล่นอย่างจุใจไปกันเลยทีเดียว

เกม Hulu Cock ค่าย Pussy888
เกม Hulu Cock ค่าย Pussy888

รูปแบบการเดิมพัน

  • การแทงเต็ง – เป็นการแทงแบบตรงตัว โดยแทงตามสัญลักษณ์นั้น ๆ ซึ่งถ้าหากผลที่ออกมาตรงกับรูปสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นลงเดิมพัน อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:1 ห
  • การแทงแบบโต๊ด – เป็นการลงเดิมพันแบบทายผลคู่ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องออกเป็นสัญลักษณ์เดียวกัน เช่น กุ้งกับปลา น้ำเต้ากับเหรียญ ไก่กับปู เป็นต้น ซึ่งถ้าหากผลของลูกเต๋าออกมาตรงกับรูปสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นเลือกแทงทั้ง 2 รูป ก็จะเท่ากับว่าผู้เล่นชนะ  อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:5
  • การแทงแบบออก 2 รูปเหมือน – การแทงเดิมพันแบบที่ 3 จะเป็นการลงเดิมพันแบบทายผลคู่เหมือน ซึ่งผลที่ออกมาจะต้องเป็นรูปสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน เช่น ปลากับปลา น้ำเต้ากับน้ำเต้า ไก่กับไก่ เป็นต้น ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายในการเดิมพันรูปแบบนี้ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:10
  • การแทงแบบออก 3 รูปเหมือน – การเดิมพันแบบที่ 4 จะเป็นการลงเดิมพันแบบทายผลที่ออกของลูกเต๋าทั้ง 3 รูป ที่จะต้องมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ เช่น ปลา 3 ตัว กุ้ง 3 ตัว ไก่ 3 ตัว เป็นต้น อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:180
  • การแทงแบบไม่ระบุว่าเป็นรูปสัญลักษณ์ใด – เป็นการลงเดิมพันแบบทายผลของลูกเต๋าที่จะออกของรูปสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องระบุว่าเป็นภาพใด เพียงแต่จะต้องเป็นภาพสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายของการเดิมพันในรูปแบบนี้จะอยู่ที่ 1:30 เท่าของเงินเดิมพัน

ถือเป็นเกมพนันที่เล่นง่าย แถมยังสะดวกมาก ๆ ซึ่งนักพนันไม่ควรพลาด แต่ก่อนอื่นอย่าลืมสมัครสมาชิก กับ Puss888 เพราะนอกจากจะมีเกมเดิมพันมากมายให้เลือกเล่นได้ไม่อั้นแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้สมาชิกมากมาย เช่น คืนยอดเสีย เครดิตฟรี ฝาก10รับ100 และอื่น ๆ อีกมากมาย

pgatourforum

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *