แนะนำเกม Monster Revenge 2

Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Monster Revenge 2

แนะนำเกม Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888 อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในช่วงภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ คงหนีไม่พ้นการทำรายได้อะไรสักอย่างผ่านทางออนไลน์ ซึ่งการเล่นเกมพนันออนไลน์นั้นก็ถือเป็นอีกทางสะดวก และรวดเร็วในการทำกำไร วันนี้ Pgatourforum ก็มีเกมพนันออนไลน์แนวใหม่มาแนะนำแก่นักเดิมพันทุกคน เกม Monster Revenge 2 หรือเกมยิงปลาออนไลน์ ที่มาพร้อมกับความสะดวกในการเดิมพัน ผ่านระบบ Android และ IOS ไม่ว่านักเดิมพันจะเดินทางไปที่ไหน ก็สามารถนำสิ่งนี้มาเล่นผ่านมือถือง่าย ๆ

ต้องบอกเลยว่าเกมนี้มีจุดเด่นตรงที่กราฟิกฉากปลาที่มีการเปลี่ยนฉาก เปลี่ยนสีสันอยู่ตลอด และยังปลามีมากมายหลายชนิด ซึ่งมาพร้อมกับคะแนนตั้งแต่ 2-500 คะแนนซึ่งจะทำให้เกมนี้สนุกมากขึ้น และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่แพ้กันก็คือปลาพิเศษในเกมที่เมื่อยิงได้แล้ว ปลาพิเศษเหล่านั้นจะกลายมาเป็นปืนให้กับผู้เล่น ซึ่งมีอยู่ด้วยกันถึง 4 แบบ ปืนใหญ่ ปืนลำแสง ระเบิด และปืนสว่าน นอกจากนี้ยังมีไอเทมพิเศษอื่น ๆ ที่จะช่วยให้การยิงปลามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย

แนะนำเกม Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888

ไอเทมพิเศษต่าง ๆ

  • ระเบิดปู- ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดพื้นที่ที่ลูกใหญ่หลาย ๆ ลูก ให้โอกาสผู้เล่นจับปลาภายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  • ระเบิดแม่เหล็กปู – ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดพื้นที่ลูกใหญ่หนึ่งลูก ผู้เล่นมีโอกาสสูงในการจับปลาภายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  • ตะปูปู – ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดประตูหนึ่งลูก เสียบปลา และกระเด็นออก ให้โอกาสผู้เล่นจับปลาภายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  • ปลาน้ำวน – ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดน้ำวนหนึ่งลูก สร้างน้ำวนในพื้นที่เป้าหมาย ปลาชนิดเดียวกันทั้งหมดจะติดกับและจะได้คะแนน
  • ห่วงโซ่สายฟ้า – ให้ผู้เล่นปล่อยห่วงโซ่สายฟ้าหนึ่งอัน และจับปลาที่อยู่ใกล้ ๆ
  • ทะเลเพลิง – ให้ผู้เล่นสร้างทะเลเพลิง ผู้เล่นมีเวลายิงฟรี 30 วินาที ในตอนท้ายของ 30 วินาที คะแนนจะทวีคูณ

ผู้เล่นอย่าลืมว่ากระสุนที่ใช้ยิงปลาก็คือมูลค่าเงินที่เราเติมเข้าไปในเกม ดังนั้นอย่ายิงเอามันส์อย่างเดียว แต่ควรศึกษาความยากของการยิงปลาแต่ละตัว เงินรางวัล และเทคนิคต่าง ๆ ให้ดี เช่น หากต้องการยิงปลาตัวใหญ่เงินรางวัลสูง ควรจะยิงซ้ำกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพราะหากยิงคนเดียวอาจไม่ได้ผล มีแต่จะเปลืองกระสุนเปล่า ๆ ทั้งนี้เพื่อให้การยิงปลาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้เงินรางวัลเป็นกอบเป็นกำกลับมานั้นเอง

นับเป็นเกมยิงปลาที่มีความพิเศษแตกต่างจากเกมอื่นมากจริง ๆ สามารถ ดาวน์โหลด เพื่อเล่นเกมนี้ รองรับทั้งระบบ Android และ IOS นอกจากเกมนี้แล้ว เรายังมีเกมเดิมพันน่าเล่นอื่น ๆ อีกมากมายให้สมาชิกเลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เพื่อยกระดับความคุ้มค่าให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย สูงสุด 50000 บาท เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ โปรใหม่ล่าสุดเอาใจนักเดิมพันสายปั่น ฝาก10 รับ100 และอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *