แนะนำเกม Motor Bike

Motor Bike ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Motor Bike

แนะนำเกม Motor Bike ค่าย Pussy888 เป็นเกมอาร์เคดแข่งรถที่จะทำให้นักเดิมพันทุกคนนึกถึงเกมในยุค 80s เกม Motor Bike หรือเกมแข่งรถ เกมพนันใหม่ที่ได้ดัดแปลงมาจากเกมแข่งม้าอีกที ซึ่งรูปแบบการเล่นเกมนี้นั้นก็คล้ายกับเกมแข่งม้าเลย ก็คือเลือกจำนวนเงินในการลงเดิมพันที่ช่องเบท เลือกหมายเลขมอเตอร์ไซค์ที่คุณพนัน จากนั้นก็รอลุ้นผลกันได้เลย แต่หากผู้เล่นอยากรู้ผลที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นก็สามารถปรับโหมดความเร็วได้ ถือว่าเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่าย และสะดวกในการเดิมพันมาก สำหรับนักเดิมพันคนไหนที่ชอบการเดิมพันที่ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน เกมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราอยากแนะนำนักเดิมพันทุกคนมาก ๆ

แนะนำเกม Motor Bike ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Motor Bike ค่าย Pussy888

วิธีการเล่นเกม King Derby

  • ผู้เล่นเลือกจำนวนเงินเดิมพันในแต่ละเกมที่ช่อง Bet
  • เลือกหมายเลขของรถมอเตอร์ไซค์ที่ต้องการวางเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ให้กด Press Here For Start เพื่อเริ่มเกมและลุ้นว่าม้าตัวไหนจะชนะ
  • เกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบ Fast Mode ได้ ในโหมดนี้รถมอเตอร์ไซค์จะเริ่มวิ่งเร็วขึ้น รู้ผลเร็วขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนยอดเงินเดิมพันได้ตามความสะดวก

เป็นเกมเดิมพันใหม่แนวอาร์เคดที่น่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่าย และยังเหมาะเป็นเกมที่เล่นเพื่อทำกำไรสุด ๆ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือโปรโมชั่น Puss888 ซึ่งไม่มีค่ายไหนสามารถให้ความคุ้มค่าได้เท่ากับค่ายนี้อีกแล้ว โปรโมชั่นที่น่าสนใจก็มีคืนยอดเสีย เครดิตฟรี100 สำหรับการสมัครสมาชิกใหม่ ฝาก10 รับ100 โปรใหม่ล่าสุดที่มีเงื่อนไขให้สมาชิกง่าย ๆ และยังมีโปรอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิก 

pgatourforum

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *