แนะนำเกม Single Pick

Single Pick ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Single Pick

แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888 ในโลกของการเดิมพัน หากพูดถึงเกมเดิมพันไพ่ เชื่อว่านักเดิมพันหลายคนคงคุ้นเคยกันดี เกมไพ่ถือเป็นเกมที่เดิมพันง่าย สนุก และรู้ผลเร็ว เรียกได้ว่าการเดิมพันเกมนี้แทบไม่ต้องทำอะไรมากเลย เพราะเกมนี้อาศัยดวงของผู้เล่นล้วน ๆ มือใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจวิธีการเดิมพันง่าย ๆ แต่เรา Pgatourforum ก็มีเทคนิคเล็กน้อยแนะนำ คือให้ผู้เล่นให้สังเกตตารางการออกไพ่ด้านขวาของหน้าจอ และดูว่าไพ่ไหนออกบ่อย หรือไพ่ไหนไม่ค่อยออก ให้ดูความสมดุลและนำไปปรับใช้ในการเดิมพันของผู้เล่นได้ ส่วนขั้นตอนการเดิมพันจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888

การเดิมพัน

ขั้นตอนของการเดิมพันนั้นง่ายดายไม่ซับซ้อน ดาวน์โหลด Pussy888 จากนั้นสไลด์เลือกเกม Single Pick และทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. เลือกชิพการเดิมพันทางด้านซ้ายมือของหน้าจอ โดยมีให้เลือกดังนี้ 50, 100, 500, 1000, 5000, 10000, 50000 และ 100000
  2. เลือกหน้าไพ่ที่ต้องการเสี่ยงโชค ได้แก่ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ดอกจิก ข้าวหลามตัด  และมงกุฎ
  3. ผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้โดยกดตรงดอกไพ่ที่จะเดิมพัน ในการกดเพิ่มแต่ละครั้ง ยอดเดิมพันจะเพิ่มขึ้นทีละ 50 สามารถเพิ่มได้เรื่อย ๆ ตามต้องการ
  4. เสร็จแล้วให้กดปุ่ม Start เพื่อเริ่มเกม และรอให้ระบบเปิดไพ่ หรือจะเปิดเองหากไม่ต้องการรอ โดยกดปุ่ม Open
  5. หากไพ่ออกมาในดอกที่ผู้เล่นเดิมพัน ก็จะได้เงินรางวัลไป
  6. หากต้องการเล่นเกมถัดไป ให้กดปุ่ม Next เพิ่มขั้นตอนแรก

เป็นอย่างไรบ้างกับการแนะนำเกม Single Pick จากค่ายคาสิโนชั้นนำพุซซี่888 ที่ทาง Pgatourforum ได้นำมาให้นักเดิมพันทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ ถือเป็นเกมพนันที่น่าเล่นพอสมควร ใครที่อยากลองเล่นเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดรองรับทั้งระบบ Android และ IOS หากใครที่อยากพบกับเกมพนันคุณภาพมากมาย เพียง สมัครสมาชิก คุณจะพบกับเกมให้เลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย สูงสุด 50,000 บาท เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด มาเอาใจนักเดิมพันสายปั่น อย่าง ฝาก10 รับ100 และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *