แนะนำเกม Super Speed

Super Speed ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Super Speed

แนะนำเกม Super Speed ค่าย Pussy888 เชื่อว่ายังมีนักเดิมพันจำนวนมากอยู่ที่ไม่ยังเคยเล่นเกมรูเล็ต คงเพราะว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และอาจจะคิดว่าเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่ยาก แต่จะบอกว่าไม่เป็นอย่างนั้นเลย เกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่ายกว่าเกมพนันอื่น ๆ มาก เพียงแค่ทายว่าในการหมุนแต่ละครั้ง ไฟจะหยุดอยู่ที่ตรงไหน หากหยุดตรงช่องที่เดิมพันไว้ ก็รับรางวัลได้เลยทันที และที่พิเศษไปกว่านั้น เกมนี้เป็นเกมรูเล็ตที่ดัดแปลงมาใหม่ให้เหมือนกับเกมแข่งรถ ซึ่งจะทำให้เกมนี้ดูน่าเล่น และสนุกกับการเดิมพันมากยิ่งขึ้น และยังมีรถสปอร์ตคาร์สุดหรูมาเอาใจนักเดิมพันที่ชอบรถแข่งด้วย

เกม Super Speed ค่าย Pussy888
เกม Super Speed ค่าย Pussy888

วิธีการเดิมพัน

  1. เลือกชิพ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 50, 100, 500, 1000, 5000, 10000
  2. เลือกว่าไฟจะหยุดที่รถรุ่นไหน โดยมีรถ 4 รุ่นหลัก ๆ แต่ละรุ่นก็จะมี 3 ช่อง ได้แก่ Audi, Mercedes-Benz, BMW, Peugeot สามารถเลือกได้สูงสุด 2 ช่อง
  3. กดปุ่ม Go
  4. หลังจากนั้นรอลุ้นรับรางวัลได้เลย

โดยรวมแล้วเกมรูเล็ตเกมนี้ก็เป็นเกมที่แปลกใหม่มาก ๆ  เพราะไม่ค่อยมีเกมรูเล็ตที่มาในรูปแบบแบบนี้มากนัก ซึ่งหากนักเดิมพันคนไหนสนใจ สามารถสมัครสมาชิกกับ Pussy888 ค่ายเกมเดิมพันอันดับหนึ่งของเอเชีย ยืนยันได้จากยอดสมาชิกที่สูงที่สุดในขณะนี้ ซึ่งรับรองว่าหากคุณลงทุนกับเราจะไม่มีผิดหวัง เพราะเรามีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย เครดิตฟรี100 ฝาก10รับ100 และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่ารอช้า สมัครสมาชิก

pgatourforum

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *